Giới thiệu

Công Ty Cổ Phần Inno Design là công ty chuyên cung cấp & tư vấn các giải pháp trọn gói về đá nhân tạo: Đá Solid Surfaces, Quartz Surfaces ... được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Đồng thời Inno Design cũng là đơn vị sản xuất trực tiếp dòng đá Quartz để xuất khẩu, nổi bật nhất là xuất khẩu ra thị trường Mỹ.

Với kinh nghiệm hơn mười năm hoạt động trong ngành đá trang trí nội thất, năm 2017 chúng tôi thành lập công ty Cổ Phần Inno Design với mong muốn cập nhật và phổ biến những sản phẩm đá mới nhất trên thị trường thế giới đến thị trường Việt Nam.

"Differentiate, Always Innovate"

Với slogan "khác biệt & không ngừng cải tiến”, InnoDesign cam kết đem lại cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng không ngừng đổi mới sản phẩm và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm tìm kiếm những sản phẩm phù hợp nhất cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Đến với Innodesign, ý tưởng của bạn sẽ được hiện thực hóa theo cách riêng của bạn một cách trọn vẹn nhất, tối ưu nhất.

Tầm nhìn

Trở thành tập đoàn sản xuất, kinh doanh đa ngành dựa trên nguyên tắc phát triển bền vững và tôn trọng lợi ích chung của cộng đồng.

Sứ mệnh

Tìm tòi, tạo ra những dòng sản phẩm mới có thiết kế riêng độc đáo, khắc phục được những nhược điểm của các dòng sản phẩm hiện tại. Tối ưu hóa công dụng, công năng của sản phẩm, đa dạng hóa màu sắc, thiết kế nhằm tạo ra một không gian sống chất lượng nhất cho quý khách hàng.

Triết lý kinh doanh

Không có sản phẩm tốt nhất, chỉ có những sản phẩm phù hợp nhất.

Trụ sở chính
67 Mai Chí Thọ, Show Flat, Phường An Phú, Q2, TP. Hồ Chí Minh
09.0281.0281
09.0256.5640
09.0256.5670
09.0256.5603
VP DD miền Bắc
VP DD miền Nam
55/7A Đường số 11, Khu phố 4, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, Tp.HCM
Xưởng Miền Bắc
Số 60, Đường 419, Thôn Vĩnh Lộc, Xã Phùng Xá, H. Thạch Thất, Hà Hội
Xưởng HCM
990 Nguyễn Duy Trinh, P.Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
Copyright 2018 © by innodesign.com.vnAll rights reserved.
Made with ❤︎ by Connected JSC