Quầy lễ tân đá nhân tạo đẹp

Quầy lễ tân đá nhân tạo là nội thất được các công ty/tổ chức sử dụng rất nhiều trong thời gian gần đây. Lễ tân là bộ mặt của công ty/ tổ chức,… và là nơi khách hàng tiếp cận với công ty bạn đầu tiên. Trong khoảng thời gian chờ đợi, khách hàng hoặc đối tác chắc chắn sẽ có những quan sát, đánh giá không gian lễ tân này. Vì thế Inno Design tin rằng, một quầy lễ tân đẹp và sang trọng sẽ gây ấn tượng lớn cho khách hàng về sự chuyên nghiệp của công ty bạn. Và vì thế, chắc chắn cũng sẽ là nơi “thu hút may mắn” đến cho công ty hay tổ chức của bạn.

Vì sao quầy lễ tân đẹp rất quan trọng trong bất cứ văn phòng nào

Quầy lễ tân là nơi thường xuyên tiếp xúc với rất nhiều người và việc quầy bị bám bụi là điều không thể tránh khỏi nên cân phải được lau chùi và bảo quản thường xuyên để “bộ mặt công ty” luôn sạch sẽ, tươi sáng và chuyên nghiệp. Có nhiều vật liệu để làm quầy lễ tân, thông thường là từ gỗ, là một loại vật liệu tự nhiên giá thành rẻ so với đá nhân tạo nhưng với nhược điểm là dễ bám bụi. Vậy với quầy lễ tân đá nhân tạo thì có gì khác biệt hơn, ưu vượt hơn?

Với kinh nghiệm là đơn vị đã thi công rất nhiều quầy lễ tân đá nhân tạo cho các công ty/tổ chức, cũng như thi công nội thất gia đình cho hàng ngàn gia chủ, Inno Design nhận thấy đá nhân tạo solid surface là lựa chọn hoàn hảo nhất để ốp quầy lễ tân. Một quầy lễ tân đá nhân tạo “chất như nước cất”sẽ khiến công ty/tổ chức của bạn tự hào vì độ sang trọng và đẳng cấp của nó.

Những lí do quầy lễ tân đá nhân tạo là lựa chọn ưu tiên cho công ty của bạn

Với khả năng ghép nối không giới hạn và uốn cong nên đá solid surface có thể thực hiện gần như tất cả mọi ý tưởng thiết kế. Chỉ cần bạn dám vẽ, chúng tôi – Inno Design dám làm. Vì thế  bạn hãy “quẳng gánh lo đi và giao cho Inno Design”ý tưởng quầy lễ tân đá nhân tạo mà bạn đã có hoặc Inno Design sẽ gợi ý cho bạn những mẫu “chất” nhất, phù hợp nhất và tối ưu nhất cho bạn.

Là vật liệu có thể làm mới lại, ốp đá nhân tạo solid surface bạn có thể tái sử dụng khi di chuyển văn phòng hoặc di chuyển vị trí.

Quầy lễ tân đá nhân tạo hoàn toàn có thể đánh bóng mới lại sau 3,4 năm sử dụng và rất dễ lau chùi, bảo dưỡng.

Đá nhân tạo Solid Surface có đặc tính chống bám bụi, chống bám vi khuẩn, an toàn thực phẩm, không độc hại. Chính vì thế mà mà quầy lễ tân đá nhân tạo Solid Surface được dùng làm các quầy thuốc, quầy lễ tân của bệnh viện, quầy giao dịch của sân bay hay các nơi công cộng, là những nơi luôn dễ tiếp xúc với nhiều vi khuẩn gây bệnh, dễ dàng lây bệnh. Không những vậy, loại đá này còn được hàng ngàn gia chủ tin chọn để làm đồ nội nhà ở cao cấp hoặc trong các chung cư hiện đại đa dạng diện tích.

Inno Design – Nơi bạn có thể tìm thấy quầy lễ tân đá nhân tạo “chất” nhất

Bạn là kiến trúc sư, chủ doanh nghiệp đang tìm ý tưởng độc đáo để thiết kế quầy lễ tân, quầy lễ tân đá nhân tạo thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn kỹ hơn và thi công chính xác theo yêu cầu của bạn. Inno Design không chỉ tư vấn về nội thất văn phòng mà còn tư vấn nội thất cho mọi công trình dân dụng khác.

Ngoài ra, những lí do sau lí giải vì sao bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại Inno Design:

  1. Với bề dày kinh nghiệm hơn mười năm hoạt động trong ngành đá trang trí nội thất nên Inno Design rất thấu hiểu nhu cầu của khách hàng.
  2. Cam kết đưa ra các giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng: Tối ưu về chất lượng sản phẩm cũng như chi phí.
  3. Đội ngũ nhân viên gồm những chuyên gia về ngành đá và trang trí nội thất, nhân viên tư vấn nhiệt tình, có kiến thức sâu rộng về sản phẩm và đội ngũ thi công lành nghề.
  4. Quy trình chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp từ khâu tư vấn đến chế độ hậu mãi.

Luôn đề cao vai trò và sự đóng góp của doanh nghiệp đối với cộng đồng, thể hiện qua các dự án xã hội mà Inno Design đã và đang thực hiện.