Tin tức/Đá Solid Surface vân mây - Dòng đá làm nên đồ nội thất sang trọng và tinh tế
Đá Solid Surface vân mây - Dòng đá làm nên đồ nội thất sang trọng và tinh tế

Đá Solid Surface vân mây được sử dụng rất nhiều trong các gia đình hoặc trong các công trình lớn. Với nhiều ưu điểm nổi trội cả về công năng và thẩm mỹ, đá vân mây Solid Surface mang đến vẻ đẹp sang trọng và ấn tượng cho không gian sống của bạn.

Đặc điểm của đá Solid Surface vân mây

Đá vân mây Solid Surface mang vẻ đẹp tự nhiên nhưng rất sang trọng Các đường vân trên đá Solid Surface được phân bổ một cách tự nhiên, không quá dày cũng không quá mỏng nên rất độc đáo.

  • Đá vân mây Solid Surface dễ thiết kế và phối màu: Chính do nét tự nhiên trên giúp cho việc phối màu giữa mặt đá solid surface vân mây với các đồ nội thất được làm từ vật liệu khác như gỗ,… sẽ dễ dàng hơn. Nhờ thế mà phát huy được tính sáng tạo của nhà thiết kế. Đá vân mây Solid Surface mang đầy đủ tính ưu việt của đá nhân tạo solid surface

  • Bề mặt liền khối, không có các lỗ li ti nên sản phẩm đá vân mấy solid surface rất an toàn vệ sinh và dễ dàng làm sạch bề mặt.

  • Có thể dễ dàng uốn cong được, đáp ứng các thiết kế “khó khằn” nhất nhưng độ cứng thì lại rất cao. Đây là một đặc tính độc đáo nhất mà Solid Surface có được.

  • Không thấm nước và ố màu, có thể đánh bóng - khôi phục lại như ban đầu sau hàng năm sử dụng. Sản phẩm được Inno Design bảo hành kỹ lưỡng.

Đá Solid Surface vân mấy ốp mặt bàn bếp rất sang trọng

Đá Solid Surface vân mây Marble

Đá Marble hay còn gọi là đá cẩm thạch (đá tự nhiên) là một loại đá biến chất từ đá vôi, có cấu tạo không phân phiến. Xét về độ cứng, đá Marble thường không có độ cứng cao như đá Granite, nhưng bù lại, đá Marble có vân tự nhiên sống động và màu sắc đẹp. Lấy cảm hứng từ những đường vân mây này các nhà sản xuất đá nhân tạo đã làm ra sản phẩm đá nhân tạo vân mây Marble.

Xét về màu sắc thì đá nhân tạo Solid Surface rất đa dạng. Là loại vật liệu nhân tạo nên con người có thể làm ra bất cứ màu nào mà họ muốn. Tuy nhiên theo Inno Design thì những màu sắc mang hơi thở tự nhiên thì sẽ được ưa chuộng hơn cả và đá Solid Surface với những đường vân mây được mô phỏng từ những đường vấn trên đá Marble khiến không gian nội thất trở nên tươi mới và rất tự nhiên.

Mua đá solid Surface vân mây ở đâu tốt?

Inno Design - đơn vị nhập khẩu và phấn phối đá Solid Surface vân mây uy tín

Công ty Cổ phần Inno Design hiện đang phân phối sỉ và lẻ đá Solid Surface vân mây được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Dòng đá vân mây này vừa mang đầy đủ đặc tính ưu việt của đá nhân tạo, vừa đảm bảo chất lượng bền đẹp theo thời gian từ thương hiệu đến từ nước Mỹ.

Ngoài ra, Inno Design chuyên cung cấp & tư vấn các giải pháp trọn gói về đá Solid Surface nhập khẩu từ Hàn Quốc. Inno Design đồng thời cũng là đơn vị sản xuất đá nhân tạo gốc Thạch Anh để xuất khẩu ra thị trường nước ngoài, đặc biệt là Mỹ.

Để hiểu thêm về dòng đá Solid Surface vân mây hay vân Marble, bạn có thể liên hệ với Inno Design theo thông tin dưới đây nhé. Inno Design sẽ tư vấn miễn phí cho bạn các giải pháp về đá nhân tạo. Với kinh nghiệm thi công nhiều dự án lớn như Vinhome Central Park, Vinhome Golden River, Celadon, Sala, Cocobay Đà Nẵng … chúng tôi tin tưởng sẽ đem lại sản phẩm đá nhân tạo làm mặt bếp và các sản phẩm nội thất khác phù hợp nhất cho từng công trình lẻ và dự án của bạn. Đặc biệt, chúng tôi còn là đơn vị cung cấp báo giá đá Solid Surface mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng.


Công ty Cổ phần Inno Design

Trụ sở chính: Khu đô thị Sala, shophouse số 77 Nguyễn Cơ Thạch, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Tel: (+84)028 3636.5304 – 0902.810.281 – 0902.565.640 – 0902.565.670 – 0902.565.603

E-mail: info@innodesign.com.vn

Website đá quartz xuất khẩu của Inno Design: www.innoglobal.asia

Địa chỉ nhà máy: 99 Nguyễn Duy Trinh, P.Hữu Phú, Quận 9, TP.Hồ Chí Minh - liên hệ: 0902.810.281

Facebook: www.facebook.com/innodesign.com.vn

Tin mới

Trụ sở chính
77 Nguyễn Cơ Thạch, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
(+84)0283 6365 048
0902810281
0902565640
0902565670
0902565603
VP DD miền Bắc
55/7A Đường số 11, Khu phố 4, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, Tp.HCM
VP DD miền Nam
55/7A Đường số 11, Khu phố 4, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, Tp.HCM
Xưởng Miền Bắc
Số 60, Đường 419, Thôn Vĩnh Lộc, Xã Phùng Xá, H. Thạch Thất, Hà Hội
Xưởng HCM
55/7A Đường số 11, Khu phố 4, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, Tp.HCM
Copyright 2018 © by innodesign.com.vnAll rights reserved.
Made with ❤︎ by Connected JSC