Chậu rửa mặt bằng đá [Sạch sẽ, sang trọng, mẫu mã đẹp]

Chậu rửa mặt bằng đá không chỉ là nơi “chỉ để rửa mặt” hay rửa tay mà ngày nay nó còn đóng vai trò trang trí cho không gian phòng tắm.

Các loại chậu rửa mặt bằng đá

Chậu rửa mặt làm bằng đá được chia thành 2 loại dựa trên vật liệu làm ra chúng. Đó là chậu rửa bằng đá tự nhiên và chậu rửa bằng đá nhân tạo. Mỗi loại chậu này đều có những đặc điểm riêng biệt về chất liệu và giá thành.

Chậu rửa mặt bằng đá tự nhiên

Các loại chậu rửa bằng đá tự nhiên là sử dụng chất liệu trực tiếp từ các loại đá có trong tự nhiên. Sau đó sẽ tiến hành quy trình đúc, mài… để tạo hình khối cho sản phẩm. Với loại chậu bằng đá tự nhiên cũng được chia thành rất nhiều dòng, dựa trên các loại đá khác nhau:

  • Đá granite
  • Đá Marble
  • Lavabo đá xuyên sáng
  • Chậu rửa bằng đá cuội (là đá có vẻ đẹp thô mộc)

Chậu rửa mặt bằng đá nhân tạo

 

Ngoài các loại đá tự nhiên khai thác để làm lavabo rửa mặt, các nhà sản xuất còn làm chậu rửa từ đá nhân tạo. Nguyên liệu chính là bột đá kèm theo các loại phụ gia khác để tăng độ bền, độ cứng.

Chậu rửa mặt bằng đá nhân tạo có 2 loại phổ biến là đá Solid Surface và đá gốc Thạch Anh (đá Quartz). Vật liệu nhân tạo này dễ uốn cong và chịu nhiệt tốt, giúp các thiết kế của Lavabo rất linh hoạt và đa dạng về kiểu dáng.

Bền mặt luôn sáng bóng giúp tôn thêm sự sang trọng và sạch sẽ cho nhà vệ sinh. Màu sắc rất đa dạng và độ bền màu cao.

Chậu có khả năng chịu lực tốt, chống rạn nứt… Vì không có lớp men phủ nên sẽ tránh được tình trạng bong tróc men, đảm bảo tính thẩm mỹ lâu dài.

Chất liệu đá an toàn tuyệt đối với sức khỏe. Vì vậy, các bạn hoàn toàn có thể an tâm để sử dụng lâu dài.

Giá chậu rửa mặt bằng đá nhân tạo

Vì việc khai thác đá và sản xuất chậu rửa từ đá tự nhiên khó hơn nên giá thành sản phẩm rất cao. Giá cho mỗi sản phẩm dao động từ 1,5 triệu đồng đến 5 triệu đồng. Ngoài ra, gia chủ còn phải mua thêm trụ lavabo, tổng chi phí cho toàn bộ chậu và trụ khoảng 4 triệu đồng đến 7 triệu đồng.

Trong khi đó chậu rửa mặt bằng đá nhân tạo có giá thành rẻ hơn so với đá tự nhiên. Mặc khác, hình dáng chậu cũng không có quá nhiều sự khác biệt so với đá tự nhiên. Các mẫu chậu cũng được thiết kế với rất nhiều kiểu vân đá: đá granite, đá marble… Chính vì thế, dòng sản phẩm này rất được ưa chuộng cho các công trình hiện đại.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua chậu rửa mặt bằng đá thì đừng ngại liên hệ với Ino Design để nhận được tư vấn miễn phí trước mọi quyết định chọn mua nhé. Chúng tôi cam kết tư vấn một cách khách quan và đưa ra giải pháp phù hợp và báo giá đá chính xác nhất đối với từng khách hàng, đặc biệt tại Inno Design luôn có đủ các dòng đá nhân tạo cao cấp Hàn Quốc cho bạn lựa chọn.