Cách bảo dưỡng và đánh bóng bề mặt đá nhân tạo

Solid surface là một loại đá nhân tạo được xem là vật liệu thông minh. Tuy có giá thành cao hơn khoảng 1.5 lần so với đá tự nhiên nhưng thời gian sử dụng có thể lên 15 đến 20 năm. Cách đánh bóng đá nhân tạo Solid Surface và đá tự nhiên có sự khác nhau và Solid surface có thể làm mới lại hoàn toàn nếu bạn biết bảo dưỡng đúng cách.

Một số cách đánh bóng đá nhân tạo solid surface

Là đá nhân tạo kết hợp với gốc keo (Acrylic hoặc Polyester) nên đá Solid Surface có thể đánh bóng lại được. Tuy nhiên, để tiết kiệm chi phí đánh bóng, trong quá trình sử dụng thì bạn có thể tham khảo một số cách đánh bóng và bảo dưỡng bề mặt đá Solid Surface như sau:

Dùng cồn đổ trực tiếp lên bề mặt đá Solid Surface

Đá Solid Surface Là vật liệu có độ chống thấm nước là 0.03 nên gần như hoàn toàn không thấm nên vết ố bề mặt và dễ dàng lau chùi bằng các hóa chất tẩy rửa thông thường. Đối với một số vết ố bẩn cứng đầu, bạn có thể xử lý bằng cách đổ trực tiếp cồn lên bề mặt và lau chùi vết ố.

Xử lý vết xước trên bề mặt đá theo nhiều cách

Đá Solid Surfacce là vật liệu đồng nhất nên đối với những vết xước nhẹ chúng ta có thể sử dụng các loại chất tẩy rửa thông thường để làm sạch các chất bẩn bám vào các đường xước. Tuy nhiên, với những vết xước sâu thì bạn phải nhờ đến những đơn vị xử lý chuyên nghiệp.

So với một số loại đá tự nhiên thì độ cứng của đá solid surface mềm hơn đá granite nhưng cứng hơn marble. Do đó trong quá trình sử dụng bạn nên hạn chế kéo các vật cứng trên bề mặt hoặc băm chặt trực tiếp lên bề mặt đá. Việc này có thể làm mất độ bóng bề mặt hoặc tạo ra các vết trầy sâu phải đánh bóng lại.

Chọn đơn vị cung cấp đá Solid Surface có chế độ bảo hành sản phẩm tốt

Đá Solid Surface có giá thành không rẻ và thời gian sử dụng lâu, do đó khâu bảo hành sản phẩm rất quan trọng. Nhưng không vì thế mà bạn chuyển sang dùng đá nhân tạo giá rẻ vì đây là lựa chọn ẩn chứa nhiều rủi ro. Hiện nay, có rất nhiều nhóm nhỏ nhận lắp đặt đá nhân tạo solid surface với giá cả thấp nhưng lại chưa được sử kiểm định về chất lượng. Vì thế bạn nên tìm đến những công ty lớn, có xưởng gia công chuyên nghiệp để bảo đảm quyền lợi được bảo hành lâu dài.

Một nhà cung cấp uy tín, đáng tin cậysẽ có cách làm việc rất chuyên nghiệp và minh bạch. Đặc biệt, ngoài việc cung cấp sản phẩm đá nhân tạo chất lượng, họ còn tư vấn kỹ lưỡng cho bạn nhằm tìm ra giải pháp tối ưu nhất về chi phí lẫn ý tưởng sản phẩm. Đồng thời, sự cam kết mạnh mẽ về bảo hành sản phẩm từ họ chắc chắn sẽ khiến bạn vững tin hơn. Những nhà cung cấp này có “tôn chỉ” hướng đến hoạt động lâu dài nên chữ tín với họ vô cùng quan trọng và quyền lợi của khách hàng theo đó được họ chú trọng và đảm bảo đầy đủ nhất.

Inno Design – Nhà phân phối đá Solid Surface Hàn Quốc uy tín tại Việt Nam

Inno Design với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đá solid surface, đá trang trí nội thất nên hơn bất cứ nơi nào khác, chúng tôi thấu hiểu được giá trị Chân – Thiện – Mỹ trong từng bước hoạt động kinh doanh. Hơn nữa, chúng tôi hiểu đâu là điều tốt nhất mình có thể mang đến cho khách hàng nên sẽ cung cấp cho bạn sản phẩm từ đá Solid Surface với chế độ bảo hành tốt nhất. Inno Desing đã phân phối và thi công đến rất nhiều sản phẩm mặt bếp,lavabo đá Solid Surface, quầy lễ tân rất đẹp cùng nhiều sản phẩm nội – ngoại thất chất lượng khác với mức chi phí rất hợp lý.