Các loại đá bàn bếp đẹp [Phân phối, thi công toàn quốc]

Đá bàn bếp từ đá nhân tạo là loại đá dùng để ốp mặt bàn bếp, quầy bar, bàn đảo,… Có nhiều loại đá dùng để ốp bàn bếp và đá nhân tạo đang là lựa chọn phổ biến trên thị trường. Đá nhân tạolà một loại vật liệu Composite có tính chất vượt trội về công năng lẫn thẩm mỹ. Loại đá nhân tạo “kỳ diệu” này được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực,nổi bật là nội – ngoại thất như dùng để ốp mặt bàn bếp, ốp quầy bar, bàn đảo,… và ngày càng được người tiêu dùng tin chọn theo thời gian.

Đá bàn bếp từ đá nhân tạo – lựa chọn tối ưu nhất

Đá nhân tạo là loại đá bàn bếp phổ biến. Bên cạnh dùng để làm bàn bếp, ốp bếp thì loại đá này còn được sử dụng để ốp lát đồ nội – ngoại thất chung cư, nhà ở, công trình công cộng.

Là người tiêu dùng thông thường, có thể bạn sẽ khó phân biệt đá bàn bếp được làm từ các loại đá nhân tạo nào, thật hay giả. Hoặc đôi khi chỉ vì băn khoăn chi phí đá bàn bếp đắt hoặc rẻ mà bạn chọn sai loại đá dẫn đến “tiền mất tật mang”.

Inno Design xin được chia sẻ cho bạn những kiến thức “dễ nhớ” nhất về mỗi loại đá nhân tạo dưới đây nhằm giúp bạn có thể tự mình chọn được loại đá ốp lát phù hợp nhất cho đồ nội – ngoại thất của mình.

Các loại đá bàn bếp nhân tạo phổ biến trên thị trường hiện nay

1. Đá bàn bếp Thạch Anh

(Đá Quartz hay còn gọi Engineered stone): Đá Thạch Anh là loại vật liệu tự nhiên rất cứng, chỉ xếp sau Kim cương. Thành phần của đá nhân tạo Thạch Anh gồm gốc keo và trên 90% Thạch Anh có độ bền rất cao và khả năng chống thấm tuyệt vời nên thường áp dụng để ốp lát mặt bếp, lavabo, ốp lát cầu thang, lót nền,…

2. Đá bàn bếp Powder stone

Được tạo nên chủ yếu là bột đá vôi. Do đó, loại đá ốp lát này rất giá rất rẻ và dễ bị thấm. Đá Powder stone vẫn được sử dụng để ốp lát mặt bếp, lavabo, mặt bàn,… nhưng Inno Design khuyến khích bạn không nên sử dụng vì nhược điểm chống thấm kém gây nên sự mất thẩm mỹ (sản phẩm bị đổi màu, ẩm mốc,…) và về lâu dài sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ.

3. Đá bàn bếp Solid surface

Là loại đá được quân tâm và sử dụng nhiều hơn cả bởi những ưu điểm vượt trội cả về mẫu mã và chất lượng, hoàn toàn phù hợp để ốp mặt bàn bếp, chậu rửa (lavabo), quầy lễ tân, quầy bar, ốp các mảng trang trí nghệ thuật,… Hiện nay, rất nhiều gia đình chọn sản phẩm nội thất nhà ở, nội thất chung cư từ đá Solid Surface cho căn nhà mình.

Có 2 dòng đá bàn bếp Solid Surface chính:

  • Đá bàn bếp solid Surface gốc keo Acrylic: Có xuất xứ từ Mỹ, Hàn Quốc và Trung Quốc.
  • Đá bàn bếp Solid Surface gốc keo Polyester: Chủ yếu xuất xứ từ Trung Quốc.

4. Đá bàn bếp từ đá nhân tạo kết hợp sợi thủy tinh

Do kết hợp với sợi thủy tinh nên loại đá này rất khó gãy, vỡ, đá lại mỏng nên thường ứng dụng để ốp vách. Hơn nưã, giá thành lại rẻ hơn các loại đá trên.

Đá bàn bếp nhân tạo mang thương hiệu Inno Design

Với những chia sẻ trên đây, Inno Design tin rằng bạn có đủ kiến thức để chọn mua cho mình sản phẩm nội – ngoại thất được ốp lát từ loại đá phù hợp. Nếu bạn vẫn còn đang phân vân và cần tư vấn về đá ốp lát thì đừng ngại liên hệ với Inno Design nhé. Inno Design là đơn vị cung cấp các giải pháp tối ưu về các

loại đá bàn bếp, đá trang trí, đá nhân tạo Solid Surface với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường. Hơn nữa là nhà phân phối đá nhân tạo Hàn Quốc chính hãng và báo giá đá Solid Surface chính xác nhất nên Inno Design tự tin rằng mình chính là nơi bạn có thể trao gửi niềm tin.

Đặc biệt, Inno Design còn là nhà sản xuất đá nhân tạo Thạch Anh (đá quartz), đã và đang xuất khẩu ra thị trường nước ngoài rất tốt.

Ngoài việc trở thành nhà cung cấp đá nhân tạo Solid Surface Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam, Inno Design còn trực tiếp thiết kế và thi công các sản phẩm nội – ngoại thất đá nhân tạo như: Mặt bếp, lavabo, chậu rửa chén, quầy lễ tân,… những sản phẩm mang thương hiệu Inno Design giờ đây đã có mặt ở hầu hết các dự án lớn.