Báo giá đá nhân tạo [Thi công, cung cấp nội thất hoàn thiện]

Nếu bạn đang tìm đơn vị phân phối, thi công các sản phẩm nội thất từ đá nhân tạo thì bài viết này rất thích hợp dành cho bạn. Là bởi trong rất nhiều đơn vị cung cấp, thi công đá nhân tạo tại Việt Nam hiện nay thì tìm được một đơn vị uy tín không phải là điều dễ dàng.

Thế nào là bảng báo giá đá nhân tạo “đáng tin cậy”?

Bạn nên cân nhắc lựa chọn báo giá đá nhân tạo từ đơn vị uy tín
Bạn nên cân nhắc lựa chọn báo giá đá nhân tạo từ đơn vị uy tín

Theo InnoDesign, một bảng báo giá đá nhân tạo “đáng tin cậy” là khi nó được cung cấp bởi một đơn vị uy tín và “có tiếng” trên thị trường. Và một nhà cung cấp uy tín, đáng tin cậy là họ báo giá đá nhân tạo một cách rõ ràng, minh bạch.

Ngoài ra, họ không chỉ cung cấp sản phẩm đá nhân tạo chất lượng mà còn tư vấn kỹ lưỡng cho bạn nhằm tìm ra giải pháp tối ưu nhất về chi phí lẫn ý tưởng sản phẩm.

Đồng thời, đơn vị cũng có sự cam kết rất mạnh mẽ về chất lượng cũng như chế độ bảo hành sản phẩm. Những nhà cung cấp này có “tôn chỉ” hướng đến hoạt động lâu dài nên chữ tín với họ vô cùng quan trọng và quyền lợi của khách hàng theo đó được họ chú trọng và đảm bảo đầy đủ nhất.

Báo giá đá nhân tạo từ InnoDesign, tại sao không ?

Innodesign là đơn vị bạn có thể an tâm tin chọn báo giá đá nhân tạo chính xác
Innodesign là đơn vị bạn có thể an tâm tin chọn báo giá đá chính xác

Ngoài việc trở thành nhà cung cấp đá Solid Surface Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam, Inno Design còn trực tiếp thiết kế và thi công các sản phẩm nội – ngoại thất đá nhân tạo như: Mặt bếp, lavabo, chậu rửa chén, quầy lễ tân,…

Toàn bộ các mẫu đá nhân tạo đều được Inno Design nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và báo giá đá Solid Surface cụ thể đến từng khách hàng. Sản phẩm đá nhân tạo của Inno Design luôn đảm bảo về chất lượng, màu sắc, … nhưng cũng rất độc đáo và phù hợp với nhiều hạng mục như nhà bếp, phòng tắm, phòng làm việc, ,..

Dưới sự thiết kế, thi công bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại Inno Design, sản phẩm từ đá Solid Surface như lavabo, mặt bếp, quầy lễ tân,… có thể “biến hoá” theo nhiều phong cách khác nhau, từ vẻ đẹp sang trọng, hiện đại đến truyền thống, từ đơn giản đến cầu kỳ, phức tạp trong từng chi tiết …

Mọi thông tin về mẫu mã, chất lượng cũng như bảng báo giá đá thì bạn đừng ngại liên hệ với Inno Design để nhận được sự tư vấn miễn phí nhưng chính xác nhất nhé.

Bạn có thể tham khảo trước bảng giá bán lẻ Inno Design đang áp dụng hiện nay:

  • Solid series: 3.600.000/ m dài: Là dòng có một khối màu duy nhất không bị lẫn màu khác vào.
  • Granite series: 3.700.000/ m dài: Là dòng được thiết kế theo dạng hạt trong khổ đá. Đa dạng về màu hạt (2 hạt,3 hạt có khi nhiều hơn).Đây là dòng phổ biến nhất trong trị trường
  • Sparkling Series: 3.800.000/ m dài: Là dòng lấp lánh kim sa nhỏ trong khổ đá. Hạt lấp lánh thường có từ 1 đến 3 hạt tùy sự sáng tạo của nhà sản xuất.

Quy cách

  • Trong khổ 760×3680 (mm) đã bao gồm thi công và lắp đặt
  • Có len tường và gờ xuống 40mm ( cho mặt bếp )

Chế độ bảo hành

  • 2năm nguyên liệu
  • 10 năm kỹ thuật

Báo giá đá nhân tạo “giá rẻ” – thêm sự lựa chọn cho bạn

Báo giá đá nhân tạo "giá rẻ" - thêm sự lựa chọn cho bạn
Báo giá đá nhân tạo “giá rẻ” – thêm sự lựa chọn cho bạn

InnoDesign đưa ra thêm một sự lựa chọn khác cho bạn ngoài mức giá nêu trên, Đó là dòng sản phẩm Solid Surface “giá rẻ”,chỉ 2.500.000/m dài. 

Với mong muốn tất cả khách hàng của mình có cơ hội được sử dụng sản phẩm nội thất làm từ dòng đá Solid Surface ưu việt này nên InnoDesign đã mạnh dạn phân phối thêm dòng đá Solid Surface “giá rẻ”. Được gọi là “giá rẻ” là bởi so với mức giá ở trên thì giá này được xem là “rẻ”. Tuy nhiên không vì thế mà chất lượng đá lẫn dịch vụ thi công – lắp đặt trọn gói của InnoDesign có sự khác biệt mà vẫn đảm bảo đem đến cho bạn sự hài lòng và sự cam kết mạnh mẽ về chất lượng.

Hãy liên lạc với Ino Design để nhận được báo giá đá chính xác cùng với sự tư vấn miễn phí trước mọi quyết định chọn mua. Chúng tôi cam kết tư vấn một cách khách quan và đưa ra giải pháp phù hợp và cung cấp bảng báo giá đá nhân tạo chính xác nhất đối với từng khách hàng, đặc biệt tại Inno Design luôn có đủ các dòng đá nhân tạo cao cấp Hàn Quốc cho bạn lựa chọn.